GÓC CỔ TÍCH

Video mới

 

Video bắn pháo hoa mừng 40 năm giải phóng TP Đà Nẵng

Chuối nghiền mềm mịn cho trẻ biếng ăn

Đối với trẻ biếng ăn, ăn món ăn nào để trẻ vừa ngon miệng vừa dễ ăn luôn là câu hỏi đau đầu của bố mẹ. Chuối nghiền là một gợi ý cho bố mẹ để trẻ ăn ngon hơn, đầy đủ dưỡng chất hơn.

Chế độ cho trẻ mọc răng biếng ăn

Trẻ mọc răng biếng ăn luôn khiến bố mẹ đau đầu. Mẹ không biết cho trẻ ăn gì trong giai đoạn này để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giúp trẻ ngon miệng hơn.

Những thực phẩm tốt và phù hợp với bé

Những thực phẩm tốt và phù hợp với bé

Việc chọn những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị của bé là không hề đơn giản, nhất là với những bà mẹ sinh con đầu lòng còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi xin giới thiệu một số thực phẩm tốt và phù hợp với khẩu vị của bé cho các mẹ nhé.

Đa dạng bữa ăn dặm của con từ những quả táo

à một trong những loại trái cây "lành tính", phổ biến, dễ tiêu hóa lại nhiều dinh dưỡng, táo thường được nhiều mẹ lựa chọn cho trẻ ăn dặm trong những ngày đầu làm quen với chén và thìa.

hực phẩm 'vàng' giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

hực phẩm 'vàng' giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Tôm là thức ăn giàu canxi, giúp củng cố hệ xương và răng cho bé.

Cần bao nhiêu chất dinh dưỡng hàng ngày?

Cần bao nhiêu chất dinh dưỡng hàng ngày?

Ngày nào cũng vậy, có thể bạn cần một lượng năng lượng bao gồm các chất dinh dưỡng nhất định như chất bột đường, chất đạm, chất béo và các vitamin. Chúng đến từ thức ăn và đồ uống hàng ngày, nhưng bạn đã biết cách để phối hợp chúng một cách tốt nhất chưa? Và liều lượng mỗi chất như thế nào là có lợi cho sức khoẻ nhất?

Cách chế biến 6 thức ăn dặm giàu dinh dưỡng

Cách chế biến 6 thức ăn dặm giàu dinh dưỡng

Quýt ngọt, súp lơ, thịt, quả bơ... chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết, dễ chế biến, lại khiến bé ngon miệng. Với những bé mới bắt đầu ăn dặm, nên xay nhuyễn hoặc nghiền nhừ thực phẩm nếu cần.

Trái cây tốt cho bé

10 thực phẩm giúp trẻ thông minh

Nếu muốn bé phát triển trí tuệ tốt hơn các mẹ hãy chú ý cho bé ăn những thức phẩm dưới đây bởi vì chúng giúp tăng cường trí nhớ và sự chú ý của đứa trẻ.

 

BÉ NGOAN CHĂM HỌC

ĐỒNG HỒ

global html

global html

LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON HÒA BẮC
Địa chỉ: Hòa Bắc- Hòa Vang - Đà Nẵng
SĐT: 02363796015
Email: mnhoabac.hv@gmail.com wink