GÓC CỔ TÍCH

Video mới

 

Video bắn pháo hoa mừng 40 năm giải phóng TP Đà Nẵng

HÒA VANG: TỔ CHỨC HỘI CHỢ -TRIỂN LÃM VỚI CHỦ ĐỀ “HÒA VANG 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN”

Thứ sáu - 03/04/2015 08:58
Từ 26/3 đến ngày 29/3/2015, tại khu Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang (thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong), Sở Công Thương phối hợp UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội chợ - Triển lãm với chủ đề “Hòa Vang 40 năm xây dựng và phát triển”.
Từ 26/3 đến ngày 29/3/2015,  tại khu Trung tâm Hành chính huyện Hòa Vang (thôn Dương Lâm 1, xã Hòa Phong), Sở Công Thương phối hợp UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội chợ - Triển lãm với chủ đề “Hòa Vang 40 năm xây dựng và phát triển”.
Hội chợ – Triển lãm đã thu hút sự tham gia của 70 gian hàng đến từ các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố và 11 xã trên địa bàn huyện. Nội dung triển lãm tại các gian hàng đa dạng phong phú: Phản ánh thành tựu phát triển kinh tế xã hội 40 năm, thành tựu thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương, đơn vị, các sáng kiến, mô hình sản xuất kinh doanh hiệu quả, giới thiệu quảng bá hình ảnh của đơn vị mình. Các gian hàng triển lãm thể hiện các nội dung chủ yếu bằng sơ đồ, sa bàn, mô hình hóa, biểu đồ, hình ảnh và trưng bày một số sản phẩm công, nông, lâm nghiệp, du lịch, thương mại; Giới thiệu các sản vật của địa phương như món ăn, đồ uống, đồ thủ công mỹ nghệ…
Tại lễ bế mạc Hội chợ - Triễn lãm, BTC đã trao giải nhất cho gian hàng triển lãm của xã Hòa Phước, giải nhì được trao cho các đơn vị Hòa Tiến, Hòa Ninh, Hòa Phong, giải ba trao cho các xã Hòa Liên, Hòa Sơn, Hòa Châu và Hòa Bắc, giải khuyến khích được trao cho các đơn vị còn lại và trao tặng 11 giấy khen cho các đơn vị doanh nghiệp đã tích cực tham gia tại Hội chợ - Triển lãm.

 

Tác giả bài viết: SU

Nguồn tin: www.hoavang.danang.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BÉ NGOAN CHĂM HỌC

ĐỒNG HỒ

global html

global html

LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON HÒA BẮC
Địa chỉ: Hòa Bắc- Hòa Vang - Đà Nẵng
SĐT: 02363796015
Email: mnhoabac.hv@gmail.com wink
Xem bản: Desktop | Mobile