Giải bóng chuyền nữ công chức viên chức

Thứ tư - 26/02/2014 16:37
Đội bóngchuyền nữ nh cờ lưu niệm của lãnh đạo

Nhân ngày quốc tế Phụ Nữ 8-3 Công đoàn trường MN Hòa Bắc phối hợp với công đoàn trường THCS Nguyễn Tri Phương , trường Tiểu học Hòa Bắc tham gia giải bóng chuyền nữ công chức viên chức ....
Sáng ngày 23/02 đội  tuyển nữ bóng chuyền của công đoàn giáo dục ba trường THCS Nguyễn Tri Phương, MN  Bắc, Tiểu học Hòa Bắc đã tham dự giải bóng chuyền được tổ chức  tại trường THCS Nguyễn phú Hường, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên. Đây là một hoạt đông mang lại giá trị tinh thần to lớn cho nữ cán bộ công chức trong đon vị.

Le khai mạc giải bóng chuyền nữ công chức viên chức

Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Trận bóng khai mạc giữa công đoàn Hòa Khương và công đoàn Hòa Bắc

Đội nữ công đoàn giáo dục Hoà Bắc đang thi đấu với công đoàn giáo dục  Hoà Khương