CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN CHÀO THÁNG 3 CỦA TỔ MG NHỠ

Thứ tư - 10/04/2019 04:30
CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN CHÀO THÁNG 3 CỦA TỔ MG NHỠ

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi  chào mừng các ngày hội, ngày lễ trong tháng 3 (Ngày 8/3, 26/3, 29/3). Tổ Mẫu giáo Nhỡ đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng các ngày hội, ngày lễ như: Thao giảng tổ, dự giờ thăm lớp, tổ chức các hoạt động vui chơi, hoạt động lao động vệ sinh, làm đồ dùng, đồ chơi, tổ chức cho trẻ làm thiệp tặng cho cô giáo, các bà, các mẹ, chị gái, em gái, bạn gái... Thông qua các hoạt động thao giảng, dự giờ thăm lớp, giúp giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp, nhận biết được những ưu điểm và hạn chế của mình và từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đối với các hoạt động vui chơi, hoạt động lao động vệ sinh, làm đồ dùng, đồ chơi, làm thiệp tặng cho cô giáo, các bà, các mẹ, chị gái, em gái, nhằm giúp cho trẻ nắm được ý nghĩa của các ngày lễ, ngày hội, phát triển ngôn ngữ, rèn tính mạnh dạn, tự tin, khả năng giao tiếp giữa cô giáo và các bạn trong lớp, trẻ biết tạo ra các sản phẩm đẹp và biết thu dọn đồ dùng, đồ chơi sau khi học và chơi xong.
Những hình ảnh hoạt động:
Hình 1: Hoạt động thao giảng tại lớp Nhỡ (Phò Nam)

Hình 2: Hoạt động dự giờ thăm lớp Nhỡ ( Nam Mỹ)
Hình 3: Hoạt động dự giờ thăm lớp tại Nhỡ (Nam Yên)

Hình 4: Trẻ làm thiệp tặng cô giáo, các bà, các mẹ, chị gái, em gái
Hình 5: Trẻ chơi trò chơi kéo co

Hình 6: Trẻ Hình ảnh trẻ chăm sóc cây xanh, lau giá đồ chơi các góc.

Hình 7: Trẻ cùng nhau làm sản phẩm tự tạo, rối làm từ phế liệu.

Tác giả bài viết: Tổ MG Nhỡ - MN Hòa Bắc

Nguồn tin: Trường MN Hòa Bắc