Hội diễn văn nghệ: Giai điệu tháng 4

Thứ ba - 21/05/2019 00:05
Hội diễn văn nghệ: Giai điệu tháng 4

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019 và kỉ niệm 133 năm ngày quốc tế lao động 1/5. Tối ngày 26/04/2019 Trường MN Hòa Bắc tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tháng 4”.
Trong đêm văn nghệ hội tụ rất nhiều các tiết mục đặc sắc đến từ các lớp trong toàn trường biểu diễn ở các độ tuổi từ nhà trẻ (24-36 tháng) đến mẫu giáo 3-5 tuổi. Tất cả các cháu đều rất mạnh dạng, tự tin thể hiện hết tài năng của mình.
Đặc biệt trong đêm văn nghệ còn có các tiết mục biểu diễn thời trang về trang phục và dụng cụ của người cơ tu, qua đó nhằm giáo dục cho các cháu biết và duy trì nét văn hóa đặc trưng của mình.
Bên cạnh đó còn có màn biểu diễn thời trang tái chế do các cháu MG nhỡ và lớn biểu diễn, các bộ trang phục được các cô giáo và phụ huynh thiết kế rất đẹp từ các nguyên vật liệu phế thải với thông điệp nhằm bảo vệ môi trường.
Các hình ảnh trong đêm văn nghệ

Tác giả bài viết: Trường MN Hòa Bắc

Nguồn tin: Trường MN Hòa Bắc