GÓC CỔ TÍCH

Video mới

 

Video bắn pháo hoa mừng 40 năm giải phóng TP Đà Nẵng

Giải cầu lông truyền thống lần thứ III

Thứ năm - 08/05/2014 13:52
Giải cầu lông truyền thống lần thứ III

Giải cầu lông truyền thống lần thứ III

Giải cầu lông truyền thống lần thứ III Nằm trong chương trình hoạt động thường niên và nhân chào mừng 39 năm ngày giải phóng và thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2014, Quốc tế Lao động 1/5; Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang đã tổ chức giả cầu lông truyền thống lần thứ III năm 2014.
Nằm trong chương trình hoạt động thường niên và nhân chào mừng 39 năm ngày giải phóng và thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2014, Quốc tế Lao động 1/5; Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang đã tổ chức giả cầu lông truyền thống lần thứ III năm 2014.
 Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi  lành mạnh bổ ích cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các phong trào của ngành giáo dục huyện nhà. Công đoàn giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang quyết định và tiếp tục đăng cai tổ chức giải đấu vô địch cầu lông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Phòng GD và của tất cả các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn. Bắt tay vào xây dựng, ban tổ chức mong muốn tổ chức 1 giải đấu truyền thống, ý nghĩa của riêng ngành giáo dục Hòa Vang. Đồng thời, đây cũng là sân chơi thiết thực để các cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện, cọ sát và chứng tỏ khả năng của bản thân trong lĩnh vực thể dục, thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.
Tổ chức giải thi đấu, ban tổ chức xây dựng điều lệ giải và điều kiện đăng ký dự thi với các tiêu chí: các vận động viên là cán bộ quản lý đăng ký vào một nhóm và giáo viên, nhân viên đăng ký vào một nhóm nhằm tăng tính cạnh tranh về chuyên môn. Số lượng VĐV không giới hạn trên mỗi đơn vị, và mỗi VĐV được đăng ký tối đa 2 nội dung.

Sau 2 ngày thi đấu, các VĐV đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, nhiều pha bóng đẹp được khán giải đồng tình cổ vũ. Kết thức giải đấu, Ban tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu cho các VĐV tham gia.
Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:Tác giả bài viết: SU

Nguồn tin: hoavang.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: truyền thống

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BÉ NGOAN CHĂM HỌC

ĐỒNG HỒ

global html

global html

LIÊN HỆ

TRƯỜNG MẦM NON HÒA BẮC
Địa chỉ: Hòa Bắc- Hòa Vang - Đà Nẵng
SĐT: 02363796015
Email: mnhoabac.hv@gmail.com wink
Xem bản: Desktop | Mobile